Pehla Tu Duja Tu Lyrics Vishal Mishra

Spread the love

Pehla Tu Duja Tu Lyrics.The Latest Hindi song is sung by Vishal Mishra, and has music by Hunny while Jaani has written the Pehla Tu Duja Tu Lyrics. features Ajay Devgn, Mrunal Thakur, Ravi Kishan, and Sanjay Mishra.

Pehla Tu Duja Tu Lyrics Vishal Mishra

Pehla Tu Duja Tu Lyrics Vishal Mishra


Pehla Tu Duja Tu Lyrics

Meri akhiyon ka yehi hai sahara
Mera inke bina nahi guzara
Mere chaar hain yaar mere yaara

Pehla tu, duja tu, teeja tu, chautha tu
Pehla tu, duja tu, teeja tu, chautha tu

Pehla tu, duja tu, teeja tu, chautha tu
Pehla tu, duja tu, teeja tu, chautha tu

Mujhko rahi na khabrein
Mil gayi khuda se nazrein
Nazrein jo tere sang milayiaan

Meri saanson mein paley
Ab mere saath chaley
Chale teri parchhaiyaan

Teriyaan hi sochaan saiyaan
Jadon diyan tere naal laaiyaan
Chain te mainu mileya
Par main nindraan gawaiyaan

Teriyaan hi sochaan saiyaan
Jadon diyan tere naal laaiyaan
Chain te mainu mileya
Par main nindraan gawaiyaan
Par main nindraan gawaiyaan

Oh meri akhiyon ka yehi hai sahara
Mera inke bina nahi guzara
Mere chaar hain yaar mere yaara

Pehla tu, duja tu, teeja tu, chautha tu
Pehla tu, duja tu, teeja tu, chautha tu



पहला तू, दूजा तू Lyrics in Hindi

मेरी अंखियों का यही है सहारा
मेरा इनके बिना नहीं गुज़ारा
मेरे चार हैं यार मेरे यारा

पहला तू, दूजा तू, तीजा तू, चौथा तू
पहला तू, दूजा तू, तीजा तू, चौथा तू

पहला तू, दूजा तू, तीजा तू, चौथा तू
पहला तू, दूजा तू, तीजा तू, चौथा तू

मुझको रही न खबरें
मिल गई खुदा से नज़रे
नज़रे जो तेरे संग मिलइयां

मेरी सांसों में पले
अब मेरे साथ चले
चले तेरी परछाइयां

तेरियां ही सोचां सैयां
जदों दियां तेरे नाल लाइयां
चैन ते मैनू मिलिया
पर मैं निंद्रां गवाइयां

तेरियां ही सोचां सैयां
जदों दियां तेरे नाल लाइयां
चैन ते मैनू मिलिया
पर मैं निंद्रां गवाइयां
पर मैं निंद्रां गवाइयां

ओ मेरी अंखियों का यही है सहारा
मेरा इनके बिना नहीं गुज़ारा
मेरे चार हैं यार मेरे यारा

पहला तू, दूजा तू, तीजा तू, चौथा तू
पहला तू, दूजा तू, तीजा तू, चौथा तू

Written by:
Jaani


How useful was this post?

Click on a star to rate it!


Spread the love