Nikaah| Arjun Ali Brothers Lyrics
Song Name | Nikaah |
Singer(s) | Arjun Ali Brothers |
Lyricist(s) | Farmaan |
Music(s) | Avvy Sra |
Music Label | Gringo Entertainments |
Lyricsknow
Nikaah | Arjun Ali Brothers Lyrics
Nikaah Hai Nikaah Hai
Nikaah Hai Ohda
Mere Naalo Vi Naata
Tabaah Hai Ohda
Kinni Mohobbat Karda Si
Main Moohon Ki Dassan
Utte Baitha Allah
Gawaah Hai Ohda
Nikaah Hai Nikaah Hai
Nikaah Hai Ohda
Mere Naalo Vi Naata
Tabaah Hai Ohda
Mera Ishq Ohde Layi
Mitti De Mull Da Ae
Na Gali Ohdi Bhullan
Na Sheher Bhullda Ae
Haaye Kithe Jawaan
Kis Nu Dukh Sunawan Main
Eh Dekhan Naalo Changa Ae
Mar Jawaan Main
Farmaan Nu Hassde Nu Pagal Banaya
Eh Taan Sab Ton Wadda Gunaah Hai Ohda
Nikaah Hai Nikaah Hai
Nikaah Hai Ohda
Mere Naalo Vi Naata
Tabaah Hai Ohda
Naa Dharti Nu Fark Koyi
Na Badlan Nu Hona
Ohde Bina Taan Mera
Aithe Hi Nark Hona
Din Hove Ya Raat
Main Tera Vichhoda Sekoonga
Apna Ishq Main Hor Kise Naal
Jaanda Dekhoonga
Bina Khamba De Panchhi Warga Ho Jaana
Ohde Jaande Jaande Sab Kujh Mera Kho Jaana
Ek Deewana Hunda Si Na Bhullna Kade Vi
Beshak Haal Ohnu Cha Hai Ohda
Nikaah Hai Nikaah Hai
Nikaah Hai Ohda
Mere Naalo Vi Naata
Tabaah Hai Ohda
Maine Suna Hai Usne
Sab Mukammal Kar Liya
Wah Ji Wah Ishq Karne Ka
Yeh Sila Diya
Kabool Hai Bol Ke Kabool Kar Liya
Kabool Hai Bol Ke Kabool Kar Liya
Farmaan Ke Farman Ko Fizool Kar Diya
Farmaan Ke Farman Ko Fizool Kar Diya
Jannat Ke Vaadon Ko Jannat Na Mili
Jannat Ke Vaadon Ko Jannat Na Mili
Ae Khuda Kyun Meri Na Mannat Suni
Nikaah Hai Nikaah Hai
Nikaah Hai Ohda
Mere Naalo Vi Naata
Tabaah Hai Ohda
Nikaah Hai Nikaah Hai
Nikaah Hai Ohda
Mere Naalo Vi Naata
Tabaah Hai Ohda.
YouTube Video
Lyricsknow
Nikaah| Arjun Ali Brothers Lyrics in Hindi.
निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालों वि नाता
तबाह है ओहदा
किन्नी मोहब्बत करदा सी
मैं मोहों की दसानी
उत्ते बैठा अल्लाह
गवाह है ओहदा
निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालों वि नाता
तबाह है ओहदा
मेरा इश्क ओहदे लेई
मिट्टी दे मुल दा ऐ
न गली ओहदी भुल्लन
न शहर भुलदा ऐ
हाय किथे जवान
किस नु दुख सुनावां मैं
एह देखो नालो चंगा ऐ
मार जवान मैं
फरमान नु हस्दे नु पागल बनाया
एह तान सब टन वड्डा गुनाह है ओहदा
निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालों वि नाता
तबाह है ओहदा
ना धरती नु फ़र्क कोई
ना बदला नू होना
ओहदे बिना तन मेरा
ऐथे ही नरक होना
दिन होवे या रातो
मैं तेरा विछोड़ा सेकुंगा
अपना इश्क मैं होर किस नाल
जांदा देखूंगा
बिना खंबा दे पंछी वर्गा हो जाना
ओहदे जांदे जाने सब कुछ मेरा खो जाना
एक दीवाना हुंडा सी न भुलना कदे वि
Beshak हाल ओहनू चा है ओहदा
निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालों वि नाता
तबाह है ओहदा
मैंने सुना है उसे
सब मुकममल कर लिया
वाह जी वाह इश्क करने का
ये सिला दीया
कबूल है बोल के कबूल कर लिया
कबूल है बोल के कबूल कर लिया
फरमान के फरमान को फिजूल कर दिया
फरमान के फरमान को फिजूल कर दिया
जन्नत के वादे को जन्नत ना मिल
जन्नत के वादे को जन्नत ना मिल
ऐ खुदा क्यों मेरी न मन्नत सुनी
निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालों वि नाता
तबाह है ओहदा
निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालों वि नाता
तबाह है ओहदा।.
A Little Request, Do You Like This Post Songs Lyrics . So Please Share It. Because It Will Only Take You A Minute Or So To Share.But it Will Provide Enthusiasm and Courage for Us. With The Help Of Which We Will Continue To Bring You Lyrics Of All New Songs In The Same Way.
Found Any Mistake in Lyrics?, Please Report In Contact Section with Correct Lyrics.