Qismat -Ammy Virk Lyrics

Spread the love

Qismat – Ammy Virk Lyrics

Singer Ammy Virk
Music B Praak
Song Writer Jaani

Qismat badaldi vekhi main
Ehhe jag badalda vekheya
Main badalde vekhe apne
Main Rabb badalda vekheya (x2)

Sab kujh badal gaya mera
Sab kujh badal gaya mera
Chal jar hi javangi

Ve je hun tu vi badal gaya
Main te…

Ve je hun tu vi badal gaya
Main te mar hi javangi (x3)

Ho qismat badaldi vekhi main
Ehhe jag badalda vekheya
Main badalde vekhe apne
Main Rabb badalda vekheya

Tu aakhri umeed meri
Tutt kite jaavin na
Lutti hoyi nu ve Jaani
Lutt kite jaavin na (x2)

Main jhooth badalda vekheya
Main sach badalda vekheya
Main badalde pathar vekhe ne
Main kach badalda vekheya

Sab kujh badal gaya mera
Sab kujh badal gaya mera
Chal jar hi javangi

Ve je hun tu vi badal gaya
Main te mar hi javangi (x2)

Ho qismat badaldi vekhi main
Ehhe jag badalda vekheya
Main badalde vekhe apne
Main Rabb badalda vekheya

Je lod nahi ae hun meri
Mooh te mere bol ve
Maang na salhaan jaake
Par lokaan kol ve

Je dena ae te dil naal
Saath devin mera tu
Je rolna vi ae te fer
Changi tarah rol ve

Main chann badalda vekheya
Taare badalde vekhe main
Haaye lod pehn te duniya ‘ch
Saare badalde vekhe main

Sab kujh badal gaya mera
Sab kujh badal gaya mera
Chal jar hi javangi

Ve je hun tu vi badal gaya
Main te mar hi javangi (x3)



Qismat -Ammy Virk Lyrics in Hindi

क़िस्मत बदलदी वेखि मैं
इहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब्ब बदलदा वेखेया

क़िस्मत बदलदी वेखि मैं
इहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब्ब बदलदा वेखेया

सब कुझ बदल गया मेरा
सब कुझ बदल गया मेरा
चल जर ही जावांगी

वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते…

वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी

हो क़िस्मत बदलदी वेखि मैं
इहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब्ब बदलदा वेखेया

तू आखरी उम्मीद मेरी
टू्ट्ट किते जावीं ना
लुटती हुई नु वे जानि
लुट्ट किते जावीं ना

तू आखरी उम्मीद मेरी
टू्ट्ट किते जावीं ना
लुटती हुई नु वे जानि
लुट्ट किते जावीं ना

मैं झूठ बदलदा वेखेया
मैं सच बदलदा वेखेया
मैं बदलदे पत्थर वेखे ने
मैं कछ बदलदा वेखेया

सब कुझ बदल गया मेरा
सब कुझ बदल गया मेरा
चल जर ही जावांगी

वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी

हो क़िस्मत बदलदी वेखि मैं
इहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब्ब बदलदा वेखेया

जे लोड नहीं ऐ हूँ मेरी
मूह ते मेरे बोल वे
मांग ना सलहान जाके
पर लोकां कोल वे

जे देना ऐ ते दिल नाल
साथ देवीं मेरा तू
जे रोलणा वि ऐ ते फेर
चंगी तरह रोल वे

मैं छन्न बदलदा वेखेया
तारे बदलदे वेखे मैं
हाय लोद पेहन ते दुनिया ‘च
सारे बदलदे वेखे मैं

सब कुझ बदल गया मेरा
सब कुझ बदल गया मेरा
चल जर ही जावांगी

वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हूँ तू वि बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी

Found Any Mistake in Lyrics?, Please Report In Contact Section with Correct Lyrics

How useful was this post?

Click on a star to rate it!


Spread the love