Teri Khaamiyan-Akhil Lyrics

Spread the love

Teri Khaamiyan – Akhil Lyrics

Singer Akhil
Music B Praak
Song Writer Jaani

Kuchh to mujhmein kami thi
Kuchh thi teri khaamiyan
Zinda hoke mare hain
Teri meharbaniyan

Yeh kya hua, yeh kyun hua
Ik dusre ki kar rahe hain
Hum kyun badnaamiyan

Kuchh to mujhmein kami thi
Kuchh thi teri khaamiyan

Ve mainu tera pyar chahida
Rakh daultan teriyan tere kole
Ve tere bina kujh vi nai
Teri sonh sajna ve mere kole

Kuchh to mujhmein kami thi
Kuchh thi teri khaamiyan
Zinda hoke mare hain
Teri meharbaniyan

Chain na andar
Chain na baahar ve
Je tu ni auna
Saanu de maar ve
Samajh na paya main
Humsafar mere
Kinne tere dil ne
Kinne tere chehre



Matlabi tu aen
Matlabi main na
Mere bina khush tu
Kade vi ni rehna

Kyun aur kiski wajah se
Mere sath ki be-imaniyan

Kuchh to mujhmein kami thi
Kuchh thi teri khaamiyan
Zinda hoke mare hain
Teri meharbaniyan

Ve chan’na de wali zindagi Jaani
Vech dayi na jaake nehre kole x (2)

Ve mainu tera pyar chahidae
Rakh daultan teriyan tere kole





Teri Khaamiyan Lyrics in Hindi

कुछ तो मुझमें कमी थी
कुछ थी तेरी खामियां
ज़िंदा हो के मरे हैं
तेरी मेहरबानियां

ये क्या हुआ, ये क्यों हुआ
एक दूसरे की कर रहे हैं
हम क्यों बदनामियाँ

कुछ तो मुझमें कमी थी
कुछ थी तेरी खामियां

वे मैनु तेरा प्यार चाईदा
रख दौलता तेरियां ते कोले
वे तेरे बिना कुछ वि नैइ
तेरी सोहं सजना वे मेरे कोले

कुछ तो मुझमें कमी थी
कुछ थी तेरी खामियां
ज़िंदा हो के मरे हैं
तेरी मेहरबानियां

ओ.. ओ..

चैन ना अंदर चैन ना बहार वे
जे तू नि औना सानु दे मार वे

समझ ना पाया मैं हमसफ़र मेरे
किन्ने तेरे दिल ने किन्ने तेरे चेहरे

मतलबी तू ऐ मतलबी मैं ना
मेरे बिना खुश तू कदे वि ना रहना

क्यों और किसकी वजह से
मेरे साथ की बेईमानियां

कुछ तो मुझमें कमी थी
कुछ थी तेरी खामियां
ज़िंदा हो के मरे हैं
तेरी मेहरबानियां

वे चन्न-ना दे वाली ज़िन्दगी
जनि वेच देइ ना जाके नेहरे कोले
वे चन्न-ना दे वाली ज़िन्दगी
जनि वेच देइ ना जाके नेहरे कोले

वे मैनु तेरा प्यार चाईदा
रख दौलता तेरियां ते कोले

How useful was this post?

Click on a star to rate it!


Spread the love