Waah Lyrics.The Latest Punjabi Song Sung By Hasan Shah.Music Composed By Julian Barfoed And Lyrics Of Waah Song Is Written By Hasan Shah.
Waah Lyrics – Hasan Shah Lyrics
Singer | Hasan Shah |
Music | Julian Barfoed |
Song Writer | Hasan Shah Ramses |
Meri Kudiyeh
Mundeyan Toh Bach Ke Rahi
Zara Hath Ke Rahi, Oh
Meri Balliye
Mere Lai Tu Hasdi Rahi
Sajj Dhajj Ke Rahi, Oh Yeah
Sau Lakh Lakh Wichon Ik Ae Oh
Sab Toh Wadiyan Lagdi Oh
Nach Ke Thakdi Nai Ae Oh, Ohh
Husan Di Pari Lagdi Oh
Sab Toh Takdi Jatti Oh
Aag Lagaundi On The Floor
Main Ta Kehnda
Waah
Waah Ae
Waah
Waah Ae
Waah
Waah
Sau Lakh Lakh Wichon Ik Ae Oh
Sab Toh Wadiyan Lagdi
Nach Ke Thakdi Nai Ae Oh
Aag Lagaundi On The Floor
Waah Waah
Punjabi Teri Taur
Waah Waah
Soniye Main Tere Jayi Kade Na Wekhi
Ik Number Tey Tu Tey Dujhe Te Saheli
Sab Nu Top Karey Tu Bina Uchi Edi
Roop Tera Gora Gora
Par Androun Androun Desi
Dhoom Dhoom Machaundi Re
Koi Na Parwa Duniya Di
Dhoom Dhoom Machaundi Re
Sab Hosh Urra Jaundi Ae
Dhoom Dhoom Machaundi Re
Oh Meri Soniyeh
Dhoom Dhoom Machaundi Re
Main Ta Kehnda
Waah
Waah Ae
Waah
Waah Ae
Waah
Waah
Sakoon Na Sakoon Na
Jabse Tu Zindagi Mein Aayi Aayi Eh
Tu Aayi Aayi Eh
Dil Dooba Dil Dooba
Jabse Tu Akhiyaan Milaai Aayi Eh
Milaayi Aayi Eh
Oh Mai Ta Kehnda
Waah
Waah Ae
Waah
Waah Ae
Waah
Waah
Sau Lakh Lakh Wichon Ik Ae Oh
Sab Toh Wadiya Lagdi Oh
Nachke Thakdi Nai Ae Oh, Oh,
Aag Lagaundi On The Floor
Punjabi Teri Taur
Waah Waah
Waah Lyrics in Hindi
मेरी कुड़िये
मुंडेयां तो बच के रही
ज़रा हठ के रही, ओह
मेरी बल्लिये
मेरे लायी तू हसदी रही
सज्ज धज्ज के रही, ओ येह
सौ लाख लाख विचों एक ऐ ओह
सब तो वड़ीयाँ लगदी ओ
नाच के थकदी नै ऐ ओ, ओह्ह
हुसन दी परी लगदी ओह
सब तो तकदी जट्टी ओ
आग लगौन्दी ऑन द फ्लोर
मैं ता केहंदा
वाह वाह वाह
वाह वाह वाह
सौ लाख लाख विचों एक ऐ ओह
सब तो वड़ीयाँ लगदी ओ
नाच के थकदी नै ऐ ओ
आग लगौन्दी ऑन द फ्लोर
वाह वाह
पंजाबी तेरी तौर
वाह वाह
सोणिये मैं तेरे जई कदे ना वेखी
इक नंबर ते तू ते दुझे ते सहेली
सब नु टॉप करे तू बिना उची एडी
रूप तेरा गोरा गोरा
पर अन्द्रौ अन्द्रौं देसी
धूम धूम मचौन्दी रे
कोई ना परवा दुनिया दी
धूम मचौन्दी रे
सब होश उड़ा जौंदी ऐ
धूम धूम मचौन्दी रे
ओह मेरी सोणिये
धूम धूम मचौन्दी रे
मैं ता केहंदा
वाह वाह वाह
वाह वाह वाह
सौ लाख लाख विचों एक ऐ ओह
सब तो वड़ीयाँ लगदी ओ
नाच के थकदी नै ऐ ओ
आग लगौन्दी ऑन द फ्लोर
वाह वाह
पंजाबी तेरी तौर
वाह वाह
सकूं ना सकूं ना
जबसे तू ज़िन्दगी में आई आई एह
तू आई आई एह
दिल डूबा दिल डूबा
जबसे तू अखियाँ मिलायी आयी एह
मिलायी आयी एह
कुड़िये
सौ लाख लाख विचों एक ऐ ओह
सब तो वडिया लगदी ओह
नचके थक्दी नइ ऐ ओ ओह
हुसन दी परी लगदी ओह
सब तो थकदी जट्टी ओह
आग लगौन्दी ऑन द फ्लोर
मैं ता केहंदा
वाह वाह वाह
वाह वाह वाह
सौ लाख लाख विचों एक ऐ ओह
सब तो वड़ीयाँ लगदी ओ
नाच के थकदी नै ऐ ओ
आग लगौन्दी ऑन द फ्लोर
वाह वाह
पंजाबी तेरी तौर
वाह वाह