Miss You Lyrics.The Latest Punjabi Song Sung By Mika Singh This song is written by Marshall Sehgal and composed by Mika Singh. Featuring Mika Singh & Jaskiran.
Miss You Lyrics – Mika Singh Lyrics
Singer | Mika Singh |
Music | Mika Singh |
Song Writer | Marshall Sehgal |
He he..
Haan rukeya bathera par
Tere piche piche aaya
Ek baari nahi enu
Lakh baar samjhaya
Rukeya bathera par
Tere piche piche aaya
Ek baari nahi enu
Lakh baar samjhaya
Dil Meri Mann Da Hi Nahi
Haay chanda ye sun da hi nahi
Rukeya bathera par
Tere piche piche aaya
Ek baari nahi enu
Lakh baar samjhaya
Dil Meri Mann Da Hi Nahi
Haay chanda ye sun da hi nahi
Ye he he…
Aashique ja dil hai mera
Hoya hai aashique tera
Ratanu ninda na aave
Khaun nu paun hanera
Nai dassa taenu billo
Hun bura haal hai mera
Dissda e charon paase
Ek ho bas tera chehara
Lutiya mera dil haay
Mainu kadi aa mil haay
Sab tu hai tu hai sonyi
Koi jabab nai tera
Rabb nalo ad ke
Soniye main tenu chahaya
Laya na dimag mein
Dil tere naal laya
Dil Meri Mann Da Hi Nahi
Haay chanda ye sun da hi nahi
Ye he he…
Haan rukeya bathera par
Tere piche piche aaya
Ek baari nahi enu
Lakh baar samjhaya
Dil Meri Mann Da Hi Nahi
Haay chanda ye sun da hi nahi
Haan rukeya bathera par
Tere piche piche aaya
Ek baari nahi enu
Lakh baar samjhaya
Dil Meri Mann Da Hi Nahi
Haay chanda ye sun da hi nahi
Ye he he…
Miss You Lyrics in Hindi
वो वो..
हां रुकैया बथेरा पर
तेरे पीछे पीछे आया
एक बारी नहीं एनु
लाख बार सांझाया
रुकैया बथेरा पर
तेरे पीछे पीछे आया
एक बारी नहीं एनु
लाख बार सांझाया
दिल मेरी मन दा ही नहीं
है चंदा ऐ सुन दा ही नहीं
रुकैया बथेरा पर
तेरे पीछे पीछे आया
एक बारी नहीं एनु
लाख बार सांझाया
दिल मेरी मन दा ही नहीं
है चंदा ऐ सुन दा ही नहीं
ऐ हे हे…
आशिक जा दिल है मेरा
होया है आशिक तेरा
रतनु निंदा ना आवे
खौं नु पौन हेंरा
नै दस्सा तेनु बिल्लो
हुन बुरा हाल है मेरा
दिस्दा ए चरन पासे
एक हो बस तेरा चेहरा
लुटिया मेरा दिल है
मैनु कड़ी आ मिल है
सब तू है तू है सोनी
कोई जबाब नहीं तेरा
रब्ब नालो एड के
सोनिये में तेनु चाहया
लाया न दिमाग में
दिल तेरे नाल लाया
दिल मेरी मन दा ही नहीं
है चंदा ऐ सुन दा ही नहीं
ऐ हे हे…
हां रुकैया बथेरा पर
तेरे पीछे पीछे आया
एक बारी नहीं एनु
लाख बार सांझाया
दिल मेरी मन दा ही नहीं
है चंदा ऐ सुन दा ही नहीं
हां रुकैया बथेरा पर
तेरे पीछे पीछे आया
एक बारी नहीं एनु
लाख बार सांझाया
दिल मेरी मन दा ही नहीं
है चंदा ऐ सुन दा ही नहीं
ऐ हे हे…