Choice Lyrics .The Latest Punjabi song Sung By Amar Sehmbi. The Song Is Written By Kavvy Riyaaz And Music Composed By Sycostyle. Starring Taranpreet Kaur.
Choice Lyrics – Amar Sehmbi Lyrics
Singer | Amar Sehmbi |
Music | Sycostyle |
Song Writer | Kavvy Riyaaz |
La Ke Shokeeni
Dass Kithe Challi Tu
Sabh Di Choice
Bani Bass Kalli Tu
Jaan Kadhi Jaawe
Tera Saanwla Jeha Rang
Jdo Dekhan Na Ta
Dil Zoro Zor Dharhke
Maruga Ni Maru
Kise Naal Larh Ke
Ni Munda Roz Tarhfe
Ni Ik Tere Karke
Tera Suit Kala Kala
Gla Pan Patte Ala
Saare Pind De
Current Kadh Da
Naam Kaivy Riyaaz
Karu Dilan Utte Raaj
Patte Bina Tan Ni
Piche Hatt Da
Gall Kise Di
Na Seh Ji
Billo Jutti
Jharh Behji
Raah Roke Na Koi
Gaddi Utte
Naam Parhke
Maruga Ni Maru Kise Naal Larh Ke
Ni Munda Roz Tarhfe Ni Ik Tere Karke
Gallan Na Main Maaran
Tin Kole Caaran
Jitho Langhde Aan
Saare Takkde
Super Star Munda
Kare Tainu Pyaar
Jihde Geetan Utte
Lok Nachde
Hun Dirhbe Ch Hit
Putt Maapeyan Da Litt
Geet Likhe Sharpner Wangu
Gharh Gharh Ke
Maruga Ni Maru Kise Naal Larh Ke
Ni Munda Roz Tarhfe Ni Ik Tere Karke
Choice Lyrics In Hindi
ओ ला के स्कीनी दस्स किथे चल्ली तूं
सब दी चवेस बणी बस कल्ली तूं
ओ ला के स्कीनी दस्स किथे चल्ली तूं
सब दी चवेस बणी बस कल्ली तूं
ओ जाण कड्डी जावे
तेरा सांवला जा रंग
जदो वेखा ना तां
दिल जोरो जोर धड़के
ओ मरुगा नी मरु किसे नाल लड़ के
नी मुंडा रोज तड़फे नी इक तेरे करके
मरुगा नी मरु किसे नाल लड़ के
नी मुंडा रोज तड़फे नी इक तेरे करके
तेरा सूट काला काला गला पान पत्ते आला
सारे पिंड दे करंट कड्ड दा
नाम केवी रियाज़ करू दिला उत्ते राज
पट्टे बिना तां नी पीछे हटदा
तेरा सूट काला काला गला पान पत्ते आला
सारे पिंड दे करंट कड्ड दा
नाम केवी रियाज़ करू दिला उत्ते राज
पट्टे बिना तां नी पीछे हटदा
गल्ल किसे दी ना सह जी
बिल्लो जुत्ती झाड़ बेजी
राह रोके ना कोई
गड्डी उत्ते नाम पढ़के
मरुगा नी मरु किसे नाल लड़ के
नी मुंडा रोज तड़फे नी इक तेरे करके
मरुगा नी मरु किसे नाल लड़ के
नी मुंडा रोज तड़फे नी इक तेरे करके
ओ गल्लां ना मैं मारा तिन्न कोले कारां
जीथो लंगदे आ सारे तक्कदे
सुपर स्टार मुंडा तेनु करे प्यार
जीदे गीतां उत्ते लोक नचदे
ओ गल्लां ना मैं मारा तिन्न कोले कारां
जीथो लंगदे आ सारे तक्कदे
सुपर स्टार मुंडा तेनु करे प्यार
जीदे गीतां उत्ते लोक नचदे
हुण दीडबे च हिट
पुत्त मापेया दा लिट्
गीत लिखे सोपनर वांगु
घड घड के
ओ मरुगा नी मरु किसे नाल लड़ के
नी मुंडा रोज तड़फे नी इक तेरे करके
मरुगा नी मरु किसे नाल लड़ के
नी मुंडा रोज तड़फे नी इक तेरे करके